0933 222 872

TOP 3 MẪU VÁY ĐẦM CHẤT LIỆU PHI BÓNG ĐẸP NHẤT

Váy phi bóng dáng suông

Váy phi bóng dáng suông

Váy phi bóng dáng suông

Bạn có thể mua vải phi bóng để may đầm váy chữ A hoặc các loại váy suông để có thể che bớt đi phần eo và vòng ba hơi quá khổ của mình. Những bạn có thân hình hơi thanh mảnh, ốm và cao thì có thể may những chiếc váy chữ A hơi dài xuống và phần dưới hơi xòe ra để có thể “ăn gian” được trọng lượng của cơ thể, trông bạn sẽ “có da có thịt” hơn.

Váy phi bóng xòe

Váy phi bóng xòe

Đây là loại váy được hiểu như là được tạo bởi hai lớp, lớp bên trong là vải phi bóng và lớp bên ngoài có thể là một lớp vải mỏng lót bên ngoài. Với kiểu váy này thì bạn có thể tạo được sự bồng bềnh cho bộ đầm váy của mình.

Bạn có thể may một chiếc váy có vải phi bóng lót ở trong với kiểu dáng xòe  hoặc suông xuống. Với kiểu xòe sẽ ôm được phần trên cơ thể và phần eo của bạn. Phần xòe phía dưới sẽ che bớt đi khuyết điểm cho những bạn có vòng ba quá khổ và những bạn cso khuyết điểm đùi to.

Váy phi bóng có điểm nhấn ở cổ

Váy phi bóng có điểm nhấn ở cổ

Với những chiếc váy phi bóng nếp gấp hoặc váy có nhún trước ngực sẽ làm cho chiếc đầm váy của bạn trông bồng bềnh và xinh xắn hơn. Bạn có thể kết hợp với vài nếp gấp ở cánh tay để tọa cảm giác nhẹ nhàng và bồng bềnh tự nhiên cho váy.

Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý rằng, việc tạo nếp gấp, độ nhún cho váy sẽ tạo nên sự bồng bềnh, lạ mắt nhưng cũng không nên quá lạm dụng nó. Một chiếc đầm váy nếu quá nhiều điểm nhấn hoặc hạo tiết sẽ làm cho bộ váy trở nên lố lăng, màu mè.

Những chiếc đầm váy phi bóng “xịn” được may bằng chất liệu sợi vải tốt hiện nay không thiếu, tuy nhiên, bạn cần phải biết chọn lựa một địa chỉ uy tín, tin cậy để gởi gắm bộ trang phục của mình.